Thứ Sáu, 3 tháng 2, 2017

ẢNH X-RAY VÀ CLIP HẬU TRƯỜNG CỦA NHIẾP ẢNH GIA NICK VEASEY TUYỆT ĐẸP

"Mọi người xem những bức ảnh của tôi và thốt lên rằng 'wow, không tin rằng bạn có thể làm được quá nhiều với một chiếc máy chụp X-Ray', thì đây, tôi xin chia sẻ công việc tôi làm đàng sau những bức ảnh ấy!" Đó là chia sẻ của nhiếp ảnh gia Nick Veasey, người mê chụp mọi thứ bằng X-Ray. Trong bài có một video dài gần 6 phút hậu trường thực hiện và một số bức ảnh X-Ray do ông chụp. Bộ ảnh X-Ray đã làm nên tên tuổi của ông!

Chúng ta sống trong thời ngập tràn hình ảnh mạng, rất nhiều vỏ bọc. Tác giả là người thích xuyên qua chúng, bằng tia X, để thấy sự trần trụi của sự vật. Nếu các lớp bọc bên ngoài tạo nên một vẻ đẹp nào đó, thì đàng sau chúng, không thiếu một vẻ đẹp nào đó của tạo vật, vẻ đẹp bên trong. Không nên đánh giá cuốn sách khi chỉ nhìn cái bìa của nó! Có vô vàn điều thú vị đột ngột, bất ngờ, hài kịch hay bị kịch ở đàng sau hay bên trong ấy!


Mời anh em!


x-ray-camera.tinhte.vn--57.jpg x-ray-camera.tinhte.vn--50.jpg x-ray-camera.tinhte.vn--55.jpg x-ray-camera.tinhte.vn--59.jpg x-ray-camera.tinhte.vn--56.jpg View attachment 3492303 x-ray-camera.tinhte.vn-.jpg x-ray-camera.tinhte.vn--60.jpg x-ray-camera.tinhte.vn--52.jpg x-ray-camera.tinhte.vn--49.jpg x-ray-camera.tinhte.vn--46.jpg x-ray-camera.tinhte.vn--45.jpg x-ray-camera.tinhte.vn--30.jpg x-ray-camera.tinhte.vn--26.jpg x-ray-camera.tinhte.vn--20.jpg x-ray-camera.tinhte.vn--17.jpg x-ray-camera.tinhte.vn--14.jpg x-ray-camera.tinhte.vn--13.jpg x-ray-camera.tinhte.vn--6.jpg x-ray-camera.tinhte.vn--5.jpg x-ray-camera.tinhte.vn--4.jpg x-ray-camera.tinhte.vn--2.jpg

Clip chia sẻ hậu trường thực hiện chụp X-Ray của tác giả:


Một số ảnh khác:


Chân dung tác giả:
x-ray-camera.tinhte.vn--16.jpg
 
1 nhận xét:

 1. Rất cảm ơn về bài viết của bạn, bài viết rất hay và ý nghĩa.
  Nếu có các nhu cầu về thiết kế, thi công các sản phẩm nội thất như: bàn ghế sofa, giường tủ, thi công trọn gói có thể liên hệ bên Mozza mình nhé. Click vào đây để xem chi tiết nhé các bạn:
  sofa giường đẹp
  sofa văn phòng đẹp
  sofa giá rẻ đẹp
  sofa phòng khách đẹp
  sofa phố xinh
  hãy liên hệ cho mình nhé. Cảm ơn !
  _______________________________________________
  SIÊU THỊ GHẾ SOFA MOZZA
  Địa chỉ: 66 - Tương Mai - Hai Bà Trưng - Hà Nội
  Điện thoại: 093 628 3333 - 04 6674 9999

  Trả lờiXóa