Thứ Năm, 26 tháng 4, 2012

ENGLISH KIDS NHỮNG PHẦN MỀM HAY NHẤT CHO TRẺ EM

1 - English Kiddies
Bộ chương trình học tiếng anh cho trẻ em gồm 8 tập, cung cấp cho các em lượng kiến thức tương đương với trình độ A. Nội dung chương trình được biên soạn dựa trên các giáo trình phổ biến : Let’s go!, Tiny Talk và Up and Away .

Thật hấp dẫn với phần học nghe nói qua các phim hoạt hình được tạo hoàn toàn bằng kỹ thuật đồ hoạ ba chiều với nhiều tình tiết vui nhộn, gay cấn. Các em sẽ cùng phiêu lưu với các nhân vât hoạt hình qua các bài tập của chương trình và học nghe nói qua giọng chuẩn cảu trẻ em người Mỹ.
Chương trình dành cho trẻ em từ 6 đến 14 tuổi.

Giới thiệu

Tập 1 : Hello : Các em bắt đầu làm quen với tiếng anh qua các mẫu câu chào hỏi. Các em sẽ bắt đầu làm quen với các nhân vật chính trong phim đó là chó Sam, mèo Jim và gà Sally.Tập 2 : Let’s go! : Các em sẽ cùng đi, cùng chơi và cùng vui với các nhân vật trong phim.Tập 3 : The Bear : Chó Bim là em của Sam xuất hiện. Các bạn của chúng ta còn làm quen với một người bạn mới là chuột Pito. Chúng rủ nhau vào rừng chơi và tình cờ gặp con Gấu to,……Tập 4 : The Small Village : Lại thêm những người bạn mới, các bạn của chúng ta đến thăm làng Small. Ở đó, Jim và Bim đã vô tình giải thoát cho một con quái vật. Nó bắt mất Bim,…..
Tập 5 : The Monster : Hành trình đi tìm và giảt thoát cho Bim đầy cam go, bất ngờ vã cũng cực kỳ hấp dẫn….
Tập 6 : The Stone : Chỉ vì một viên đá đặt biệt mà Sally bị bắt cóc. Các bạn ấy lại khám phá ra một lối đi bí mật rồi cùng được đại bàng đưa đến đảo Thần Thoại để tìm cây đèn thần.
Tập 7 : The Myth Island : Hành trình tìm cây đèn thần trên đảo Thần Thoại cũng đầy cam, thử thách.
Tập 8 : Goodbye : Các bạn của chúng ta tìm đường trở về từ dẩo Thần Thoại, Sam, Bimvà Jim chia tay Sally để về nơi khác …. Và đó cũng chính là lúc các em hoàn thành chương trình học của mình

2 - 55 DVD Disney,s Magic English

Khi nhắc đến Walt Disney người ta sẽ hình dung ngay đến những bộ phim hoạt hình mang đậm màu sắc cổ tích mà ở đó công chúa, hoàng tử và vô số nhân vật hoạt hình dễ thương đã đi vào huyền thoại và để lại trong lòng người xem nhiều ân tượng sâu sắc. Bằng nét vẽ tinh túy kết hợp với những chuyển động mượt mà và được chăm chút đến từng chi tiết. Walt Disney đã chiếm được cảm tình của nhiều triệu khán giả trên khắp hành tinh này.
Với những câu chuyện cổ tích tuyệt vời như: Aladdin và Cây đèn thần, Nghìn lẻ một đêm, Người đẹp và quái vật,... hay những câu chuyện mang đậm chất giáo dục như: Winnie the Pooh, Lion King, Bambi,... Đây chỉ là một phần nhỏ trong hàng ngàn ấn phẩm đặc sắc mà hãng này đã cống hiến cho người xem, đặc biệt là những khán giả nhí.
Đã từ rất lâu, hình ảnh của những con vật dễ thương hay các nhân vật cổ tích luôn để lại trong lòng người xem nhiều ấn tượng sâu sắc và là dấu ấn không bao giờ phai nhạt trong bất kỳ ai, nhất là đối với thiếu nhi. Giờ đây những nhân vật hoạt hình của hãng Walt Disney đã là một hình ảnh quen thuộc, gần gũi với rất nhiều thế hệ trẻ em trên thế giới. Nắm bắt được lợi thế này, Walt Disney đã cho ra đời nhiều ấn phẩm giáo dục hay, sống động, mang đậm màu sắc cổ tích. Trong đó đáng chú ý và vượt trội hơn cả vẫn là Disney's Magic English 2009 - 2011.

Photobucket

Magic English Ver. 02 (2009 - 2011):
Là phiên bản mới nhất và được trông đợi nhất. Phiên bản này gồm 55 DVD VIDEO, cho đến thời điểm hiện tại thì chỉ mới "ra lò" được 38 DVDs và phải đến cuối tháng 11 năm 2011 thì mới có trọn phiên bản này.

Cũng xin được nói thêm, đây là bộ đĩa chúng tôi sao chép từ đĩa gốc nên chất lượng nguyên bản, độ nét cao, giữ nguyên cấu trúc và hệ thống menu tự chọn nên người xem có thể dễ dàng thực hiện các thao tác và các chuyên mục cần thiết.

Photobucket


- Phần Songs: Tại phần này các em sẽ được học những bài hát tiếng Anh ngắn và có tiết tấu rất silly, âm hưởng tựa như Nursery Rhymes và cũng được chia thành 3 tiểu mục:
+ Song: Phần này cho phép xem và nghe toàn bộ bài hát tiếng Anh (phần này không có phụ đề).
+ Sing-Along: Phần này được cấu trúc như một bản Karaoke hoàn thiện, vì thế các em có thể hát theo một cách dễ dàng. Bởi mỗi câu hát đều có phần phụ đề hiển thị trên video.
+ Clips: Phần này sẽ giúp các em ôn lại những câu nói quan trọng nhất của bài học và cũng có phụ đề hiển thị trên video. Các phần ở mỗi đĩa là khác nhau, hình ảnh cũng khác nhau và cách thể hiện cũng khác nhau nên mỗi bài học đều giống như một cuộc phưu lưu đầy kỹ thú, mới lạ, huyền bí và sôi động.

Photobucket

- Phần Playtime: Phần này chia làm 2 chuyên mục chính, cụ thể như sau:
+ Yes or No: Phần này sẽ đưa ra những câu hỏi thông minh về những kiến thức các em đã được học ở bài học trước. Nhiệm vụ chính của các em là trả lời các câu hỏi bằng cách chọn Yes hay No. Ví dụ video sẽ đưa ra câu hỏi kiểu như: Is Aladdin a Boy? và đưa ra hai lựa chọn Yes và No. Nếu các em trả lời đúng thì sẽ có tiếng vỗ tay khen thưởng, ngược lại trả lời sai thì các em sẽ nghe và nhìn thấy hình ảnh lắc đầu của các nhân vật hoạt hình, tỏ ý không bằng lòng, không chấp nhận. Sau đó video sẽ lập lại câu hỏi để các em trả lời. Cho đến khi các em trả lời đúng thì mới được chuyển sang câu hỏi tiếp theo.
+ Look and Listen: Tiểu mục này sẽ đưa ra các tình huống cụ thể để các em có thể quan sát và lắng nghe. Phần này cũng trang bị cả phẩn âm thanh và hỉnh ảnh đề các em luyện kỹ năng nghe một cách hiệu quả


Photobucket


- Phần Word Play: Chuyên mục này chia làm 4 tiểu mục chính, cụ thể như sau:
+ ABC Sing!: Phần này sẽ giúp các em học tiếng Anh thông qua những bài hát hay, đồng thời giúp học các từ tiếng Anh thông qua các ký tự ABC. Mỗi bài hát trong phần này đều có phụ đề hiển thị trên video. Một điều đặc biệt nữa là các bài hát trong phần này rất rôn ràng và mang đậm màu sắc hoạt hình và cổ tích.
+ Click and Speak: Phần này sẽ giúp các em luyện từng từ tiếng Anh một, phong cách học cũng rất mới lạ và lôi cuốn. Ví dụ khi học về từ Bird các em chỉ cần chọn mục Play là hỉnh ảnh chú chim ngộ nghĩnh xuất hiện và từ này cũng được phát âm một cách rất chuẩn và thường có một câu đính kèm để giải thích về từ và hình ảnh các em vừa học.
+ Letter Dance: Đây là phần rất hay và sôi động, bởi nó giúp các em học tiếng Anh qua những giai điệu mà ở đó, các từ và câu được phổ thành những bản nhạc dễ nhớ (tựa như một áng thơ, trong tiếng Anh người ta hay gọi phần này là Phonic hay Rhythms). Trong tiếng Việt ta có từ đồng âm thì mục này cũng tương tự như các từ đồng âm trong tiếng Việt (tôi xin nhấn mạnh là tương tự thôi chứ không phải là giống).
+ Magic Word: Thật là một cấu trúc tuyệt vời, chỉ riêng phần này thôi cũng đã đủ đề làm "sập tiệm" các bộ tiếng Anh khác, bởi như tên của nó Magic Word, phần này đưa ra các trò chơi rất hay để các em luyện từ mới. Ví dụ khi đưa ra từ Bird, chương trình sẽ bỏ thiếu mất một chữ B trong chuỗi từ Bird (ird) và đưa ra danh sách các từ ở bên dưới để các em tự điền vào. Nếu điền đúng thì các em sẽ thấy hình ảnh của nhân vật được nói đến hiển thị trên video và sẽ có một số câu giải thích về hình ảnh này. Nếu chọn sai thì các em sẽ được chọn lại, và nếu chọn sai nhiều lần thì các em sẽ được gợi ý sao chọn đúng thì mới được chuyển sang hình ảnh kế tiếp


Photobucket

Trên đây chỉ là một vài nét đặc trưng cũng như thành phần chính trong bộ Magic English 2009 - 2011 mà các em được tiếp cận. Còn rất nhiều điều thú vị và bổ ích về bộ đĩa này đang chờ các em khám phá. Trân trọng giới thiệu cùng quý phụ huynh.
Danh sách các DVD trong bộ Disney''s Magic English 2009 - 2011 như sau:
DVD 01 - 02: HELLO.
DVD 03 - 04: FAMILY.
DVD 05 - 06: FRIENDS.
DVD 07 - 08: HAPPY HOUSES.
DVD 09 - 10: ANIMAL FRIENDS.
DVD 11 - 12: IT’S DELICIOUS.
DVD 13 - 14: HAPPY BIRTHDAY.
DVD 15 - 16: TICK-TOCK TIME.
DVD 17 - 18: NIGHT AND DAY.
DVD 19 - 20: LET’S PLAY.
DVD 21 - 22: NUMBERS.
DVD 23 - 24: AT HOME.
DVD 25 - 26: MY BODY.
DVD 27 - 28: PARTY TIME.
DVD 29 - 30: COOKING.
DVD 31 - 32: THE FOREST.
DVD 33 - 34: THE SEA.
DVD 35 - 36: LET’S TRAVEL.
DVD 37 - 38: COLOURS.
DVD 39 - 40: WILD ANIMALS.
DVD 41 - 42: FUNNY FACES.
DVD 43 - 44: COUNTRY LIFE.
DVD 45 - 46: MUSIC.
DVD 47 - 48: MOUNTAINS.
DVD 49 - 50: CHANGING SEASONS.
DVD 51 - 52: FAIRY LAND.
DVD 53: THE CITY.
DVD 54: FARAWAY PLACES.
DVD 55: PEOPLE.


3- LEAPFROG

LEAPFROG LEARNING DVDs

LeapFrog là một bộ DVD rất dễ thương do Porchlight Entertainment and Warner Home Video sản xuất năm 2003-2005, dạy trẻ về chữ cái, cách phát âm chữ cái, phát âm từ và các con số. Chương trình được thiết kế định hướng cho trẻ từ 2-6 tuổi, bao gồm 6 DVD:
1) LeapFrog: Letter Factory
2) LeapFrog: Talking Words Factory II: The Code Word Caper
3) LeapFrog: Learn to Read at the Storybook Factory
4) LeapFrog: Math Circus
5) LeapFrog: Talking Words Factory

DVD 1: Leap Frog - Letter Factory
Trong đĩa phim vui nhộn trong serie LeapFrog nổi tiếng này, Giáo sư Quigley, Leap, Lily và Tad tới Nhà máy Chữ cái thần bí, nơi những đống âm lộn xộn được sắp xếp thành các chữ một cách kì diệu. Định hướng cho trẻ từ 2-5 tuổi, “Nhà máy Chữ cái” dạy chữ cái, phát âm và kĩ năng nghe.DVD 2: Leap Frog - Talking Words Factory 2 - Code Word Caper

“Giải đoán mật mã” giới thiệu với trẻ những bài học về phát âm nâng cao thông qua những câu chuyện và bài hát sôi nổi về các qui tắc cấu tạo từ. Trong câu chuyện, Leap, Lily và Tad được mời tới Tổ hợp Từ ghép khi Mr. Websley vô tình bị “Chiếc máy Im lặng E” làm mất tiếng. Được hướng dẫn bới “Thiết bị Giáo sư Vắng mặt”, các bạn nhỏ phải học cách ghép từ phúc hợp và quyết định mã cần thiết để lấy lại được tiếng nói cho Mr. Websley. Qua câu chuyện, trẻ sẽ học được các khái niệm từ sau:

  • <LI class=MsoNormal style="MARGIN: 0cm 0cm 0pt; TEXT-ALIGN: justify">E im lặng
    <LI class=MsoNormal style="MARGIN: 0cm 0cm 0pt; TEXT-ALIGN: justify">Nguyên âm dài
    <LI class=MsoNormal style="MARGIN: 0cm 0cm 0pt; TEXT-ALIGN: justify">Chuỗi các phụ âm
    <LI class=MsoNormal style="MARGIN: 0cm 0cm 0pt; TEXT-ALIGN: justify">Chuỗi các nguyên âm
  • Cấu tạo từ
“Code Word Caper” dạy trẻ về các khái niệm trên một cách rõ ràng và đơn giản. Trong đoạn video đưa ra những nguyên tác phát âm, bao gồm những bài hát về các quy tắc đó để giúp trẻ nhớ quy tắc và cách sử dụng chúng. Các khái niệm được minh họa trong các từ màu sáng với chữ khổ lớn.


DVD 3: Learn to Read at the Storybook Factory
Đọc chỉ đơn giản là ghép từ lại để kể thành câu chuyện. Khi Websley nhìn Tad và các bạn tập đọc “Ba chú heo con”, ông nhớ lại những câu truyện yêu thích thuở nhỏ và nảy ra ý tưởng giảng dạy mới – tuyển tập truyện. Ông gọi Ếch và giáo sư Quigley đến để xây nhà máy mới. Tad và các bạn bắt đầu luyện tập nghiêm túc. Vấn đề là Tad được chọn là người kể chuyện, nhưng cậu không biết phải đọc thế nào. Giáo sư Quigley và Casey thuyết phục Tad rằng cậu đã biết tất cả để trở thành người đọc thành công: cậu biết chữ và âm tạo thành Nhà máy Chữ viết, và thế là đủ để tạo ra Từ tại Nhà máy Nói chuyện. Tad học một số kĩ năng mới như những từ “lớn” ghép với nhau, và những dấu chính tả như dấu phẩy.
Lứa tuổi 4-6 tuổi khêu gợi hứng thú đọc và kĩ năng hiểu cùng với Tad nhờ bài đọc được đưa ra ngay từ ban đầu.


DVD 4: Leap Frog - Math Circus
Chương trình giáo dục LeapFrog dạy cho trẻ chuẩn bị đến trường những nền móng cơ bản dưới hình thức vui chơi và phim hoạt hình thân thiện. Trong phim này, Gia đình Ếch hoạt hình – Leap, Lily và Tad – giới thiệu những khái niệm toán học như đếm số, cộng và trừ khi thực hiện các động tác xiếc nhào lộn. Ai có thể nghĩ rằng toán học lại vui đến vậy?
Leap, Lily và Tad tới Nhà máy Toán học, nơi giáo sư Quigley có phương pháp học toán đặc biệt cho chúng. Nhờ những người bạn của giáo sư Quigley là Quidgits, Lep, Lily và Tad biết đếm, biết các số từ 1 đến 10, và các phép cộng và trừ cơ bản. Leap và các bạn hát, trong khi giáo sư Quigley làm các động tác xiếc để nhấn mạnh sự dễ dàng của toán học. Giáo sư Quigley đóng vai quản đốc phân xưởng, các trẻ chơi các trò chơi liên quan đến toán để giúp hiểu thêm về phép cộng trừ.
Bộ phim này cho thấy số cớ ở khắp nơi và chúng hành động như các biểu tượng. Sử dụng Quidgits rất có ích vì nó giúp trẻ hình dung. Trò chơi trong đó Tad đề nghị khán giả thêm và và bớt đi từ Quidgits dễ hiểu, và điều này là cách củng cố kiến thức học được trong suốt quá trình rất tốt.

DVD 5: Leap Frog - Talking Words Factory
Trong tập phim vui nhộn của series LeapFrog rất thành công này, giáo sư Quigley, Leap, Lily và Tad làm một chuyến tham quan Nhà máy Chữ biết nói, nơi những chiếc máy khổng lồ và kỳ lạ lấy chữ và xếp nó thành các từ. Dành cho trẻ 3-6 tuổi, “Talking Words Factory” dạy nguyên âm, phụ âm, ghép từ và đánh trọng âm, và giúp trẻ xây dựng kho từ vựng của mình.


DVD 6 : Jolly Phonics - Children


Được học tiếng Anh, được hát múa, nhào lộn làm xiếc cùng với những chú ếch xanh dễ thương, chắc chắn các bé sẽ rất thích thú!

Leapfrog Numbers Ahoy DVD


LeapFrog: The Amazing AlphabetLeapFrog: Let’s Go to School


Liên hệ      Hn: 01685.486.869
              HCM:ĐT 0974.764.018

             
để đặt hàng và biết thêm chi tiết
Bảo hành 3 tháng giao hàng tận nhà. Hướng dẫn sử dụng phần mềm đạt hiệu quả cao trong học tập 


http://vn.360plus.yahoo.com/lamking_dragon88/ 


DVD1
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
DVD2
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
DVD3
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
http://adf.ly/6cR4w
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
DVD4
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
DVD5
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
DVD6
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
DVD7
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
DVD8
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
http://adf.ly/6cRY7
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
http://adf.ly/6cRYA
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
DVD9
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
DVD10
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
http://adf.ly/6cRlD
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
DVD11
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
DVD12
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
DVD13
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
http://adf.ly/6cRyQ
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
DVD14
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
DVD15
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
http://adf.ly/6cS7K
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
http://adf.ly/6cS7M
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
DVD16
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
DVD17
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
DVD18
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
http://adf.ly/6cSGL
http://adf.ly/6cSGM
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
DVD19
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
DVD20
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
DVD21
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
DVD22
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
DVD23
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
DVD24
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
DVD25
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
http://adf.ly/6cT7j
DVD26
http://adf.ly/6cTAM
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
http://adf.ly/6cTAR
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
DVD27
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
DVD28
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
DVD29
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
http://adf.ly/6cTLp
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
http://adf.ly/6cTLs
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
http://adf.ly/6cTLu
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
DVD30
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
http://adf.ly/6cTOa
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
DVD31
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
http://adf.ly/6cTR1
http://adf.ly/6cTR2
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
DVD32
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
http://adf.ly/6cTUC
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
http://adf.ly/6cTUE
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
DVD33
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
DVD34
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
DVD35
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
DVD36
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
DVD37
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
DVD38
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
DVD39
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
http://adf.ly/6cTwK
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
http://adf.ly/6cTwM
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
DVD40
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
http://adf.ly/6cU1A
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
DVD41
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
DVD42
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
DVD43
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
DVD44
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
DVD45
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
DVD46
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
DVD47
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
DVD48
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
DVD49
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
DVD50
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
DVD51
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
DVD52
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
DVD53
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
DVD54
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
DVD55
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!
AdF.ly - shrink your URLs and get paid!

Nhạc Không lời

Đăng Khánh - Nhạc Hòa Tấu - Giấc Mơ Đời Tôi (2007) - TNCD [WAV]

Độc Tấu Nhạc Cụ Dân Tộc Việt Nam - Hồ Gươm Audio [FLAC]

Hoà Tấu Guitar Vĩnh Tâm - Nhớ Mưa Sài Gòn (2003) - Phương Nam Film [NRG]

Hoà Tấu Guitar Vĩnh Tâm - Vol.4 - Giáng Ngọc (2009) - Phương Nam Film [NRG]

Hoà Tấu Nhạc Tình Bốn Mùa - Lá Productions CD010 [WAV]

Hòa Tấu Guitar Saxophone Trữ Tình - Cô Hàng Xóm - Trùng Dương AV [FLAC]

Hoà Tấu Saxo Guitar - Sang Ngang - Sài Gòn Audio [NRG]

Kim Tuấn - Hoà Tấu Guitar - Tình Khúc Trịnh Công Sơn - Gọi Tên Bốn Mùa - Phương Nam Film (2010) [NRG]

Lê Kim Lực - Hòa Tấu Chọn Lọc - Vol Kim (2009) - Golden Fish [FLAC]

Nguyễn Thanh Thủy - Vol.1 - Độc Tấu Đàn Tranh (2005) - Phương Nam Phim [WAV]

Nguyễn Tiến - Vol.1 - Hồn Việt - Độc Tấu Đàn Bầu - Dân Ca Việt Nam (2010) [WAV]

Nhạc Hoà Tấu Khiêu Vũ Trung Nghĩa - Mùa Thu Lá Bay (1993) - TLCD068 [WAV]

Phan Anh Dũng & Đoàn Đính - Gửi Người Em Gái Miền Nam - Phương Nam Film (2009) [FLAC]

Romantic Concert - Hòa Tấu Rock Alpha Band - Nỗi Đau Ngọt Ngào (2000) - Phương Nam Film [FLAC]

Saxophone Lê Tấn Quốc - Đường Xưa Lối Cũ - Những Tình Khúc Bất Tử (2009) - Sài Gòn Vafaco [FLAC]

Saxophone Lê Tấn Quốc - Sao Anh Nỡ Đành Quên - Sài Gòn Vafaco [FLAC]

Thuỳ Anh - Vol.1 - Ôi! Đàn Cò - Hồ Gươm Audio [NRG]

Tiếng Bầu Tiếng Trúc (2000) - Hồ Gươm Audio [NRG]

Xuân Hiếu Saxophonist - Vol.7 - Hãy Về Đây Bên Anh (2007) - Bến Thành Audio [NRG]


-----1995 Grammy Nominess [NRG]

1996 Grammy Nominess [NRG]

1997 Grammy Nominess [NRG]

1998 Grammy Nominess [NRG]

1999 Grammy Nominess [NRG]

2000 Grammy Nominess [NRG]

2001 Grammy Nominess [NRG]

2004 Grammy Nominess [NRG]

A Tribute To Sting (2004) [NRG]

Acoustic - Volume X #2 - Radio Sample (2009) [NRG] by ngockute

All The Best From France - 20 Great Favorites (1991) [WAV]

Angel Romero - A Touch Of Class - Porpular Classics Transcribed For Guitar (1988) [NRG]

Angela - Folk Acustico (2008) [NRG]

Anne Murray - The Best Of (1999) [NRG]

Antonio Vivaldi - The Masterworks [FLAC+CUE+LOG] {Boxset 40CDs, Classic}

Ben Webster - Soulville [NRG]

Bonnie Lam - You Make Me Feel Brand New (2008) [NRG]

Bryan Adams - On A Day Like Today - 1998 [NRG]

Cannonball Adderley - Somethin' Else (1999) [NRG]

Celine Dion (1992) [NRG]

Celine Dion - A New Day... Live In Las Vegas (2004) [NRG]

Celine Dion - All The Way... A Decade Of Song (1999) [NRG]

Celine Dion - The Colour Of My Love (1993) [NRG]

Chantal Chamberland - Serendipity Street [NRG] by ngockute

Chantal Chamberland - The Other Woman (2011) [NRG] by ngockute

Claire Holley - Dandelion (2003) [NRG] by ngockute

Classic Fm Evening Concert - The Beauty Of The Violin (2006) [NRG]

Classic - Crooners (1997) [NRG]

Clifford Brown - Memorial Album (2001) [NRG]

David Russell - Renaissance Favorites For Guitar (2006) [NRG]

Dexter Gordon - Go (1999) [NRG]

Don Williams - Audiophile Selection (2001) [NRG] by ngockute

Enya - The Very Best Of (2009) [NRG]

Herbie Hancock - Empyrean Isles (1999) [NRG]

Herbie Hancock - Maiden Voyage (1986) [NRG]

Herbie Hancock - River The Joni Letters (2007) [NRG]

Herbie Hancock - Speak Like a Child (2005) [NRG]

Herbie Hancock - Takin' off (2007) [NRG]

Horace Silver - Doin' The Thing - At the Village Gate (2006) [NRG]

Janine Jansen - Beau Soir Itamar Golan (2010) [NRG]

Jazz At The Pawnshop - Vol.1 (2005) [NRG]

Jazz At The Pawnshop - Vol.2 [NRG]

Jazz At The Pawnshop 3 - Good Vibes [NRG]

Jheena Lodwick - Vol.2 - Feelings [NRG] by ngockute

Joe Weed - The Vultures - 2003 [WAV]

John Coltrane - Anthology 1959 - 1967 (1997) [NRG] {Jazz} by ngockute

John Coltrane - Priceless Jazz Collection (1997) [NRG] {Jazz} by ngockute

Julian Lloyd Webber & Sarah Chang - Phantasia, The Woman In White Suite (2005) [NRG] {Classic} by ngockute

Kaori Muraji - Guitar - Portraits (2009) [NRG]

Karryn Allyson - Sweet Home Cookin' (2003) [NRG]

Katie Melua - Pictures (2007) [NRG]

LA4 - Just Friends (1978) [NRG] {Classic Jazz}

Listen Up! The Official 2010 Fifa Worldcup Album (2010) [FLAC]

Love Songs From The Movies - The Countdown Singers (1995) [FLAC]

Men Of Country (2005) [NRG] {2CDs}

Merle Haggard - If I Could Only Fly [NRG] by ngockute

Miles Davis - Cool & Collected (2006) [NRG]

Morrissey - Ringleader Of The Tormentors (2006) [NRG]

Nancy Sinatra - Greates Hits (1990) [NRG]

Naciso Yepes - Guitar Concerto (1989) [NRG]

Narciso Yepes - Romance D'amour (1989) [NRG] {Guitar Classic}

Patti Austin - In & Out Of Love [NRG]

Pomp & Pizazz - Erich Kunzel Cincinnati Pops Orchestra (1987) [NRG]

Poncho Sanchez With Special Guest Mongo Santamaria - Conga Blue (2003) [NRG] by ngockute

Rachmaninov, Elegie, Mischa Maisky, Sergio Tiempo (2007) [NRG] {Classical}

Ray Hamilton Ballroom Orchestra - Todays Ballroom Music, Vol.8 [FLAC]

Robert Plant & Alison Krauss - Raising Sand (2007) [NRG]

Romantic On Violin 2 - 2000 [FLAC]

Take That - Nobody Else [FLAC]

Tchaikovsky 1812 - Festival Overture, Op. 49 (1995) [NRG]

The Best Of Celtic Love Songs (2000) [NRG] by ngockute

The Concord Jazz Heritage Series - Charlie Byrd Guitar (1998) [NRG]

The Concord Jazz Heritage Series - Ray Brown Bass (1998) [NRG] by ngockute

The Jazz Scene (2002) [NRG]

The Lonnie Plaxico Group - Live At Jazz Standard (2003) [NRG]

The Original - Jazz Master Series - Vol.3 [NRG]

Trompette - Vol.2 - Collection Instrumentable [NRG]

Tsuyoshi Yamamoto Trio - Midnight Sugar (1987) [WAV] {Jazz}

UB40 - The Best Of - Vol.1 (1987) [NRG]

Various Artists - Best Of The Blues (1990) [NRG]

Various Artists - Blue Night (2007) [NRG] {2CDs} by ngockute

Various Artists - Divas Live/99 [NRG]

Various Artists - Flamingo Classic - Vol.2 - Âm Vang Mùa Hạ [NRG]

Various Artists - Flamingo Classic - Vol.3 - Đi Qua Mùa Thu [NRG]

Various Artist - Voix - d'Irlandaises 2 (2005) [NRG]
Chỉ
http://www.hdvietnam.com/diendan/26-lossless-albums/317321-mf-fshare-tong-hop-lossless-nhac-khong-loi-nhac-quoc-te-cua-hdcp-ngockute.html  


- Bến Thành AV: Various Artists - Mắt Biếc (2007) [WAV]

- Bến Thành AV: Hòa Tấu Tranh Sáo Bầu Vol.1 - Mộng Đẹp Ngày Xưa (1997) [WAV] ( Nhạc không lời )

- Bến Thành AV: Hòa Tấu Tranh Sáo Bầu - Vol.2 - Nhụy Hoa Trong Gió (1997) [WAV] ( Nhạc không lời )

- BTVCD004: Tuấn Ngọc - 15 Tình Khúc Trịnh Công Sơn - Đêm Thấy Ta Là Thác Đổ (2000) [FLAC] {HDCD}

- DGCD: Tấu Khúc Vàng Vol. 7 - Trịnh Công Sơn 1 [WAV] ( Nhạc không lời )

- DGCD: Tấu Khúc Vàng Vol.8 - Trịnh Công Sơn 2 [WAV] ( Nhạc không lời )

- DGCD: Tấu Khúc Vàng Vol. 10 - Saxophone 2 - Riêng một góc trời [FLAC] ( Nhạc không lời )

- Diễm Xưa Đặc Biệt: Various Artists - Đêm Hoàng Lan - Tình Khúc Hoàng Thanh Tâm (1988) [WAV]

- Dihavina: NSUT Xuân Hinh - Hát Văn Tuyển Chọn (2010) [FLAC]

- Dương Thùy Anh – Vol.1 - Ôi! Đàn Cò (2007) [WAV] ( Nhạc không lời - Hòa tấu đàn cò )

- Đức Tuấn - Những Tình Khúc Phạm Duy, Trịnh Công Sơn (2005) [FLAC]

- Lê Tấn Quốc - Dư Âm (2000) [FLAC] {Saxophone} ( Nhạc không lời )

- Phạm Quang Trung & Nhật Nguyên - Dòng Sông Lơ Đãng (2010) [WAV] {Hòa Tấu Guitar & Saxophone} ( Nhạc không lời )

- Phạm Quang Trung & Nhật Nguyên – Cô Hàng Xóm (2010) [WAV] {Hòa Tấu Guitar & Saxophone} ( Nhạc không lời )

- PNF: Vĩnh Tâm - Vol.2 - Hòa Tấu Guitar Nhạc Trịnh Công Sơn - Lời Buồn Thánh (2005) [FLAC] ( Nhạc không lời )

- Quang Vinh - Những Ngày Xưa Yêu Dấu (2001) [FLAC]

- Vô Thường Guitar - Lost Dreams [WAV] ( Nhạc không lời )

- Vô Thường Guitar – Lost Melodies [WAV] ( Nhạc không lời )

- Vô Thường Guitar - Tiếng Đàn Tôi - Vol.9 [WAV] ( Nhạc không lời )

- Vô Thường Guitar – Trịnh Công Sơn – Một Cõi Đi Về [WAV] ( Nhạc không lời )

- Vô Thường Guitar - Yesterday - Vol.8 [FLAC] ( Nhạc không lời )

- L’amourCD069: Various Artists - Hà Nội Mùa Vắng Những Cơn Mưa [WAV] ( Nhạc không lời )

- NSUT Văn Vượng - Văn Vượng Với Tình khúc Phạm Duy (2006) [FLAC] ( Nhạc không lời )

- NSUT Văn Vượng - Văn Vượng Có Một Thời Để Nhớ (2007) [FLAC] ( Nhạc không lời )

- NSUT Văn Vượng - Văn Vượng Với Tình Khúc Trịnh Công Sơn (2007) [FLAC] ( Nhạc không lời )

- Various Artists - 999 Đóa Hoa Hồng (2000) [FLAC] {Guitar, Saxophone, Violin} ( Nhạc không lời )

- Various Artists - Album Nhạc Thiếu Nhi Trịnh Công Sơn - Như Hòn Bi Xanh (2004) [FLAC]

- Various Artists - Đêm Hoàng Lan- Tình Khúc Hoàng Thanh Tâm [WAV]

- Various Artists - Hòa Tấu Trịnh Công Sơn - Ru Em (1997) [FLAC] ( Nhạc không lời )

- Various Artists - Hòa tấu Trịnh Công Sơn Vol.4 - Ru Ta Ngậm Ngùi (2006) [FLAC] ( Nhạc không lời )

- Various Artists - Những Cây Đại Thụ Trong Làng Guitar Việt Nam (1997) [FLAC] ( Nhạc không lời )

- Various Artists – Thuyền Mơ / Dương Thiệu Tước (1995) [WAV]

- Various Artists - Trịnh Công Sơn - Thương Một Người (2005) [FLAC]

- Various Artists - Xin Trả Nợ Người (2001) [FLAC]

- Viết Tân Studio: Nguyên Thảo - Vol.1 - Suối & Cỏ (2006) [WAV]

- Trịnh Nam Sơn & Thanh Hà, Tuấn Ngọc - Ướt Mi (2004) [FLAC]

- Xuân Hiếu - Cát Bụi (2000) [FLAC] {Độc Tấu Saxophone} ( Nhạc không lời ) Ch