Thứ Hai, 8 tháng 12, 2014

CUỘC THI ẢNH DI SẢN VIỆT NAM 2014: TÔN VINH 25 TÁC PHẨM XUẤT SẮC (PCWorldVN) Nhân Ngày di sản văn hóa Việt Nam lần thứ 10, hãng Canon phối hợp cùng tạp chí Heritage tổ chức lễ trao giải cuộc thi ảnh Di sản Việt Nam 2014 vào tối ngày 23/11. Năm nay, cuộc thi ảnh di sản Việt Nam 2014 với chủ đề Hồn Việt đã nhận được hơn 4.402 tác phẩm dự thi của 477 nhiếp ảnh gia. Đại diện Ban tổ chức cho biết những tác phẩm nổi bật nhất trong cuộc thi năm nay đa dạng về chủ đề, từ thiên nhiên, đời sống cho đến di sản văn hóa phi vật thể và di sản văn hóa vật thể. Kết quả chung cuộc như sau: có năm giải Nhất (mỗi chủ đề một giải và một giải cho ảnh bộ), năm giải Nhì (mỗi chủ đề một giải và một giải cho ảnh bộ), năm giải Ba (mỗi chủ đề một giải và một giải cho ảnh bộ) cùng 10 giải Khuyến khích (tám giải cho ảnh đơn và hai giải cho ảnh bộ). Ngoài ra, Ban tổ chức cũng khuyến khích các tài năng trẻ của Việt Nam bằng ba giải thưởng Triển Vọng dành cho những thí sinh xuất sắc dưới 18 tuổi. Những bức ảnh đoạt giải Nhất: Trình chiếu ‹ TrướcTiếp › "Bánh hỏi ra lò" "Bánh hỏi ra lò" Tác phẩm "Bánh hỏi ra lò" - Tác giả: Trần Đình Thương "Tuyết Sa Pa" "Ánh đèn đêm hội" "Gái Thượng Phong" "Bánh hỏi ra lò" Những bức ảnh đoạt giải Nhì: Trình chiếu ‹ TrướcTiếp › Niềm vui được mùa tỏi Niềm vui được mùa tỏi Tác phẩm “Niềm vui được mùa tỏi” - Tác giả: Bùi Thái Dũng "Thác Bản Giốc mùa thu" Niềm vui được mùa tỏi Náo nức hội làng Sản phẩm tre Việt Nam Những bức ảnh đoạt giải Ba: Trình chiếu ‹ TrướcTiếp › Hoa biển Trường Sa Hoa biển Trường Sa Tác phẩm “Hoa biển Trường Sa” Tác giả: Vũ Ngọc Hoàng Hoa biển Trường Sa “Niềm Vui” “Hội vật làng Thủ Lễ Lụa Bảo Lộc Những ảnh bộ đoạt giải: Trình chiếu ‹ TrướcTiếp › Nét xưa ngoại thành Nét xưa ngoại thành Giải nhì: Tác phẩm “Nét xưa ngoại thành” - Tác giả: Hồng Trọng Mậu Mây núi Bắc Sơn Nét xưa ngoại thành Biển Việt Nam Hội An, góc nhìn từ bầu trời Lụa Tân Châu, một thời vang bóng

(PCWorldVN) Nhân Ngày di sản văn hóa Việt Nam lần thứ 10, hãng Canon phối hợp cùng tạp chí Heritage tổ chức lễ trao giải cuộc thi ảnh Di sản Việt Nam 2014 vào tối ngày 23/11.
Năm nay, cuộc thi ảnh di sản Việt Nam 2014 với chủ đề Hồn Việt đã nhận được hơn 4.402 tác phẩm dự thi của 477 nhiếp ảnh gia.
Đại diện Ban tổ chức cho biết những tác phẩm nổi bật nhất trong cuộc thi năm nay đa dạng về chủ đề, từ thiên nhiên, đời sống cho đến di sản văn hóa phi vật thể và di sản văn hóa vật thể.
Kết quả chung cuộc như sau: có năm giải Nhất (mỗi chủ đề một giải và một giải cho ảnh bộ), năm giải Nhì (mỗi chủ đề một giải và một giải cho ảnh bộ), năm giải Ba (mỗi chủ đề một giải và một giải cho ảnh bộ) cùng 10 giải Khuyến khích (tám giải cho ảnh đơn và hai giải cho ảnh bộ).
Ngoài ra, Ban tổ chức cũng khuyến khích các tài năng trẻ của Việt Nam bằng ba giải thưởng Triển Vọng dành cho những thí sinh xuất sắc dưới 18 tuổi.
 Những bức ảnh đoạt giải Nhất:
Những bức ảnh đoạt giải Nhì:
Những bức ảnh đoạt giải Ba: 
Những ảnh bộ đoạt giải: 
 http://www.pcworld.com.vn/articles/cong-nghe/song-va-cong-nghe/2014/11/1236998/cuoc-thi-anh-di-san-viet-nam-2014-ton-vinh-25-tac-pham-xuat-sac/

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét